Bình gas dầu khí 12kg màu vàng

Giá: Original price was: 470,000 ₫.Current price is: 399,000 ₫.

 • Loại Gas:  Gas dầu khí 12kg
 • Nhà sản xuất: PV Gas South
 • Trọng lượng: 12kg
 • Màu bình: Màu Vàng
 • Tiêu chuẩn chất lượng: Vỏ bình gas sản xuất theo tiêu chuẩn DOT-4BA-240, DOT-4BW-240 và TCVN 6292-1997
 • Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
Hotline Giao gas nhanh
0933.234.833
Bình Gas Gia Đình 12kg màu đỏ – GAS BÌNH MINH
Bình gas dầu khí 12kg màu xám
Bình Gas PetroLimex 12kg Van đứng
Bình Gas Petro VietNam 12kg màu đỏ
Bình gas COMPOSITE Miss 12kg màu Xanh
Bình Gas Saigon Petro 12 Kg Màu Xám
Bình gas VT Gas 12kg màu xám

Bình gas dầu khí 12kg màu vàng chính hãng an toàn

Bình gas dầu khí 12kg màu vàng là sản phẩm của Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PV Gas South) , đơn vị thành viên của Tổng Công ty Khí Việt Nam, được ra mắt thị trường từ năm 2016.

✔️ Thương hiệu ✅ PV Gas South
✔️ Màu Sắc ✅ Màu vàng
✔️ Sử dụng ✅ Thường được sử dụng cho hộ gia đình hoặc hộ kinh doanh nhỏ lẻ
✔️ Trọng lượng gas ✅ 12kg
✔️ Trọng lượng vỏ bình ✅ Từ 12 – 14kg tuỳ từng vỏ (trọng lượng vỏ được ghi/dập rõ lên vỏ bình)
✔️ Chất lượng bình gas ✅ Bình gas chính hãng của PV Gas South. Vỏ bình được làm từ thép nhập khẩu SG 255 từ hãng Nippon (Nhật Bản).
✔️ Chất lượng nước gas ✅ Theo tiêu chuẩn cơ sở TCCS 05:2016/SP về khí dầu mỏ hóa lỏng
✔️ Bảo hiểm ✅ Mua Bảo hiểm cháy nổ theo quy định của Nhà nước

Lựa chọn đại lý bán gas an toàn cho gia đình

Khi việc sử dụng bếp gas ngày càng trở nên rộng rãi thì các sản phẩm bình gas kém chất lượng, giả mạo ngày càng tràn lan và khó kiểm soát do người tiêu dùng thường có thói quen mua bình gas giá rẻ mà ít quan tâm đến uy tín của cửa hàng.

Khi mua phải các sản phẩm bình gas giả mạo tại các cửa hàng kém uy tín, bình gas của chúng ta đã bị mài mòn phần vỏ để thay thế nhãn mác, làm tăng nguy cơ cháy nổ cao, rất nguy hiểm cho người sử dụng.

Gas Hiệp Thành là hệ thống cửa hàng Gas chất lượng, chuyên nghiệp đã được người tiêu dùng tin tưởng trong suốt thời gian qua, chúng tôi cung cấp đủ các thương hiệu bình gas uy tín như Vimexco, Petro Việt Nam, Gia Đình, Petrolimex…đảm bảo chất lượng kiểm định cho khách hàng lựa chọn.

Khi chọn mua bình gas tại hệ thống Gas Hiệp Thành, quý khách còn được nhận hỗ trợ các chính sách hậu mãi, ưu đãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách.

Gas SaigonPetro HCM – Gas tốt giá rẻ

Gas SaigonPetro HCM là đại lý phân phối chính thức của các thương hiệu gas PetroVietNam, Petrolimex, TotalGas, SaiGon Petro, Gas Bình Minh, Gas MISS, Gia Đình Gas, Gas Dầu Khí… Với lợi thế là hệ thống cửa hàng rộng khắp các quận và đội ngũ nhân viên đông đảo, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ:

✅Gas chính hãng chất lượng tốt nhất

✅ Giá thành rẻ nhất kèm dịch vụ hẫu mãi tốt

⭐️ Giao gas nhanh chóng cho quý khách

Bấm gọi 0933.234.833 Zalo 0933.234.833

Tìm hiểu về Lịch sử hình thành và phát triển của Gas South

Tiền thân của Công ty cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (Gas South) là Xí nghiệp Kinh doanh các sản phẩm Khí miền Nam trực thuộc Công ty Chế biến và Kinh doanh sản phẩm Khí (PV Gas) được thành lập theo Quyết định số 389/QĐ-HĐQT ngày 28/03/2000 của Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam (nay là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam).

 • Ngày 12/04/2006, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam ký Quyết định số 825/QĐ-DKVN về việc thành lập Gas South trên cơ sở Xí nghiệp Kinh doanh các sản phẩm Khí miền Nam trực thuộc Công ty Chế biến và Kinh doanh sản phẩm Khí (PV Gas) và Bộ phận Kinh doanh Khí hóa lỏng của Công ty Thương mại Dầu khí (Petechim).
 • Ngày 30/06/2006, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp ký Quyết định số 1697/QĐ-BCN về việc Cổ phần hóa Gas South.
 • Ngày 20/12/2006, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp ký Quyết định số 3734/QĐ-BCN về việc Phê duyệt Phương án cổ phần hóa và chuyển Gas South thành Công ty Cổ phần.
 • Ngày 23/07/2007, Gas South tiến hành Đại hội đồng cổ đông lần đầu.
 • Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, Gas South chính thức đi vào hoạt động theo hình thức công ty cổ phần kể từ ngày 25/07/2007.

Thực hiện Nghị quyết của Đại Hội Đồng Cổ Đông, Hội Đồng Quản Trị Công ty đã triển khai thực hiện các bước theo đúng quy định để niêm yết cổ phiếu của Công ty lên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội. Được đơn vị tư vấn là Công ty cổ phần Chứng khoán Dầu khí tư vấn, Công ty đã hoàn thiện Bản cáo bạch và các hồ sơ pháp lý để niêm yết cổ phiếu lên sàn giao dịch chứng khoán.

 • Ngày 15/11/2007, cổ phiếu của Công ty chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hà nội với mã cổ phiếu là PGS.

Sau hơn 20 năm hoạt động, với phương châm “An toàn – Chất lượng – Hiệu quả”, Gas South đã trở thành một trong những Công ty kinh doanh LPG hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới kinh doanh LPG của Gas South phủ khắp các tỉnh, thành khu vực phía Nam. Hiện nay, sản lượng kinh doanh LPG của Công ty trung bình đạt hơn 250.000 tấn/năm.

Bắt đầu từ năm 2009, Gas South là đơn vị tiên phong đã đưa sản phẩm khí nén thiên nhiên (CNG) tham gia thị trường, phục vụ nhu cầu sử dụng làm nhiên liệu cho các khu công nghiệp và giao thông vận tải với sản lượng ban đầu chỉ đạt gần 90.000 m3/năm, sau hơn 10 năm hoạt động, sản lượng CNG đạt trên 100 triệu m3/năm và sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới.

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: 1 bình gas dùng được bao lâu?

Đáp: Mỗi gia đình sẽ có nhu cầu nấu nướng khác nhau, thời gian dùng hết một bình gas dầu khí 12kg khoảng 2-4 tháng.

Hỏi: Nên mua gas dầu khí 12kg màu vàng ở đâu thì uy tín?

Đáp: Gas Hiệp Thành cam kết cung cấp gas dầu khí 12kg chính hãng với Mức giá ưu đãi.

5/5 - (452 bình chọn)
Trọng lượng 12 kg
Gọi 0933.234.833