Gas Lửa Xanh trên hành trình phát triển hệ thống giao gas nhanh TPHCM

Trong bối cảnh dịch #Covid biễn biến phức tạp, giãn cách xã hội toàn thành phố, các đối tượng gas giả mạo đã có cơ hội trục lợi bất chính trong việc truyền tải những thông tin giá cả của các sản phẩm gas gây ra hiện tượng loạn giá, hoang mang người tiêu dùng trong việc lựa chọn các thương hiệu gas.
Bạn tự hỏi bình gas nhà bạn đang sài có phải là bình gas chất lượng, đạt chuẩn, được mua bảo hiểm trên mỗi bình gas hay chưa? Chắc chắn nếu đã và đang sử dụng gas của chúng tôi thì đảm bảo các yếu tố trên. Nhưng thực trạng lúc bấy giờ có rất nhiều gas giả mạo các đại lý gas uy tín một cách tinh vi, đánh lừa nhiều khách hàng để cung cấp những sản phẩm gas-phụ kiện kém chất lượng bằng cách:
❌Giao gas không đủ ký
❌Sang chiết gas không an toàn dẫn đến dễ gây cháy nổ
❌Thay phụ kiện không tên tuổi nhưng giá rất cao
❌Ngoài ra, các đối tượng còn lách nhà nước để sang chiết nạp gas trái phép.
Chúng tôi hoàn toàn có thể kiểm soát triệt để các vấn đề nêu trên vì không những bán các sản phẩm bình gas an toàn, đạt tiêu chuẩn mà đi kèm là các dịch vụ tư vấn, bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt miễn phí khi mua các sản phẩm chúng tôi.
Và cũng xin cảnh giác các trường hợp giả mạo, quý khách cần lưu ý:
Qua các hình thức tiếp xúc trực tiếp với khách hàng
Giả nhân viên của các đại lý gas uy tín ( Gas Hướng Dương, Gas Bình Minh, Nam Gas,…) để đến nhà khách hàng với các hành động sau:
✔️Đối tượng sẽ mạo danh nhân viên của 1 đại lý gas uy tín đến bảo trì miễn phí cho khách hàng rồi lúc đấy sẽ lấy decal giả (giống logo, thương hiệu nhưng để số di động, in ấn sơ sài, không có địa chỉ cửa hàng,…) dán chồng lên decal của các đại lý gas khác.
✔️Đối tượng sẽ đến nhà khách hàng truyền đạt những thông tin không chính xác (công ty phá sản, sát nhập, đổi SĐT sang số khác,…) rồi vào nhà khách dán decal giả.
✔️Giả tờ rơi với nhiều quà tặng hấp dẫn: Đối tượng sẽ làm tờ rơi với nhiều phần quà thu hút khách hàng dưới tên thương hiệu các đại lý nhưng SĐT lại khác, nhiều quà nhưng khi gọi đến sẽ bảo hết này hết nọ rồi chỉ còn quà khác.
✔️Qua các hình thức trực tuyến (Online)
Gas Bình Minh Tân Bình
Gas Bình Minh Tân Bình
Lập ra các kênh online giả mạo với tên các đại lý nhưng địa chỉ và sđt khác: Facebook, Zalo, Gmap, Các công cụ tìm kiếm,…
Một lưu ý quan trọng: Chúng tôi chỉ truyền thông, gọi gas, tư vấn khách hàng bằng SĐT bàn, không truyền thông bằng số di động:

CÔNG TY GAS LỬA XANH

  • Địa chỉ: Khu CityLand Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Hotline: 0909.808.530
  • Điện thoại: (028)35.35.33.09
  • Giao gas nhanh giá rẻ nhất
    Website: https://gasluaxanh.com/
5/5 - (22 bình chọn)
Gọi 0933.234.833